Khẩn trương kiểm tra việc quản lý, bảo tồn cảnh quan mũi Dù, núi Cấm

Ngày 6-10, UBND tỉnh có văn bản giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Du lịch, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Viện Hải dương học, UBND thị xã Ninh Hòa và các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, khảo sát và thống nhất đề xuất tham mưu việc quản lý, nghiên cứu và bảo tồn cảnh quan mũi Dù, núi Cấm theo đúng quy định, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 20-10.

12/10/2020

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2020: Vì một hành tinh xanh và đa dạng sinh học

Ngày Môi trường thế giới là sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường được tổ chức vào ngày 05/6 hằng năm. Với chủ đề “Hành động vì thiên nhiên" (Time for Nature), năm 2020 là năm quan trọng đối với các quốc gia trong việc cam kết bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học với việc tăng cường đồng loạt các biện pháp, hoạt động nhằm phục hồi các hệ sinh thái bị suy thoái, ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường an ninh lương thực, bảo vệ tài nguyên nước, đồng thời đây là thời điểm mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và trái đất của chúng ta.

12/10/2020

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2020 với chủ đề “Các giải pháp của chúng ta sẵn có ở thiên nhiên”

Ngày 22 tháng 5 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về đa dạng sinh học. Chủ đề Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2020 là “Các giải pháp của chúng ta sẵn có ở thiên nhiên” (Our solutions are in nature), kêu gọi con người sống hài hòa với thiên nhiên, áp dụng các giải pháp dựa vào thiên nhiên để tạo sự thay đổi tích cực, góp phần bảo vệ thiên nhiên, đa dạng sinh học và phát triển bền vững.

12/10/2020

Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider

THỜI TIẾT

Tỉnh/Thành phố

24.3 °C

Nha Trang

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h