Hội đồng Nhân dân thành phố Nha Trang thông qua chủ trương đầu tư 6 công trình cấp bách phục vụ kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển thành phố

Sáng ngày 6/12, Hội đồng Nhân dân thành phố Nha Trang khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để xem xét, quyết định chủ trương đầu tư theo Luật đầu tư công đối với 6 công trình cấp bách phục vụ kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển thành phố (1924-2024) và 15 năm Nha Trang được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Khánh Hòa (22/4/2009 – 22/4/2024). Ông Nguyễn Thế Sinh- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và ông Bảo Thọ- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố chủ trì kỳ họp. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Sỹ Khánh- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các vị đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

08/12/2023

Tìm quỹ đất phát triển Trường Đại học Khánh Hòa

Trường Đại học Khánh Hòa được thành lập từ năm 2015, trên cơ sở sáp nhập Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang. Tuy nhiên, đến nay, trường vẫn chưa có quỹ đất chính thức để xây dựng cơ sở và phát triển trường, trong khi cơ sở vật chất của trường ngày càng xuống cấp, không đảm bảo công tác đào tạo

29/08/2023

Hoàn thành thu hồi đất tại 5 căn biệt thự ở lầu Bảo Đại

Ngày 31-7, ông Nguyễn Thanh Hà – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, tỉnh đã hoàn thành thu hồi đất 5 căn biệt thự di tích tại dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp Bảo Đại (phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang). Theo đó, UBND tỉnh đã thu hồi xong 9.209,4 m2 đất 5 căn biệt thự di tích và đã giao Sở Văn hóa - Thể thao quản lý và xây dựng phương án sửa chữa, tu bổ, quản lý, khai thác sử dụng 5 căn biệt này.

08/08/2023

Nha Trang: Tập trung đẩy nhanh giải phóng mặt bằng các dự án

Theo báo cáo của UBND TP. Nha Trang, hiện nay, tiến độ GPMB tại các dự án do Ban Quản lý (BQL) dự án Phát triển tỉnh làm chủ đầu tư còn chậm. Nhiều trường hợp thuộc các hạng mục của Dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải - Tiểu dự án Nha Trang (CCSEP Nha Trang) chưa phối hợp nhận tiền bồi thường do không đồng ý đơn giá bồi thường

20/07/2023