Hơn 7.000 tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống virus Corona ( nCov) được phát cho các hộ dân xã Vĩnh Lương

Sau hướng dẫn của Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố Nha Trang và triển khai phương án phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona ( nCov) gây ra, chiều ngày 03/02, UBND xã Vĩnh Lương đã thực hiện intờ rơi tuyên truyền về phòng, chống virus corona ( nCov) và tiến hành phát cho các hộ dân trên địa bàn xã.

09/02/2020

Xã Vĩnh Lương: Họp triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Sáng ngày 03/02,  xã Vĩnh Lương đã tổ chức họp triển khai kế hoạchphòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, tại Hội trường UBND xã. Về dự hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy - HĐND - UBND, các đồng chí trong BCĐ phòng chống dịch của xã và 10 Ban thôn trên địa bàn.

09/02/2020

Rộn ràng " Đêm hội trăng rằm" tại xã Vĩnh Lương

Tối 11/9/2019, tại xã Vĩnh Lương, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

02/10/2019

Xã Vĩnh Lương: Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 26/7, UBND xã Vĩnh Lương đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại nhà bia liệt sỹ của xã. Tham gia đoàn dâng hương có các đồng chí lãnh đạo xã, các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh cùng đông đảo các đoàn viên và các em học sinh.

26/07/2019

Đình Lương Sơn, xã Vĩnh Lương: Di tích lịch sử cấp tỉnh

Tên gọi “Đình Lương Sơn” có từ lúc mới lập đình. Năm 1994, để xây dựng tình đoàn kết của nhân dân các làng trên địa bàn xã Vĩnh Lương, UBND xã quyết định lấy tên xã Vĩnh Lương để đặt cho di tích là đình Vĩnh Lương. Đến năm 2007, nhân dân lấy lại tên thôn đặt cho ngôi đình là đình Lương Sơn. Hiện nay, trong các văn bản hành chính liên quan đến địa phương và trong văn nói hàng ngày, cư dân trong làng vẫn quen dùng tên gọi “Đình Lương Sơn”.

24/07/2019

Vĩnh Lương: Tập huấn công tác về dân cư

Chiều 24/10, tại hội trường UBND xã Vĩnh Lương, công an thành phố Nha Trang phối hợp công an xã Vĩnh Lương đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác thu thập dữ liệu về dân cư cho các ban ngành, đoàn thể, ban nhân dân thôn của xã Vĩnh Lương.

08/11/2018

Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider