Hội nghị trực tuyến công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Khánh Hòa năm 2023

Sáng ngày 2/4/2023, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Bộ kế hoạch đầu tư và Bộ xây dựng đồng tổ chức hội nghị trực tuyến công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Khánh Hòa năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Phạm Minh Chính – Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính Phủ; Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội. Về phía lãnh đạo tỉnh có các ông Nguyễn Hải Ninh – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các Phó  tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và địa phương; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; đông đảo các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Tại điểm cầu TP. Nha Trang có các ông: Nguyễn Thế Sinh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND; Bảo Thọ – Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, cùng các Phó chủ tịch UBND, đại diện lãnh đạo các Phòng, ban trực thuộc UBND và lãnh đạo 27 xã, phường.

08/04/2023

Dự án Đường bộ cao tốc Vân Phong - Nha Trang: Đôn đốc đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng

Ngày 15-8, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các ông: Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với các địa phương có Dự án Đường bộ cao tốc Vân Phong - Nha Trang đi qua để triển khai các công việc liên quan đến dự án.

19/08/2022

Lấy ý kiến đồ án quy hoạch khu vực cảng Nha Trang và vùng phụ cận

Ngày 15-8, UBND TP. Nha Trang có văn bản yêu cầu Phòng Quản lý đô thị và UBND 27 xã, phường lấy ý kiến cá nhân, tổ chức, cộng đồng dân cư đối với Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu vực cảng Nha Trang và vùng phụ cận thuộc 2 phường Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường.

17/08/2022

Từ nay đến ngày 4-9: Lấy ý kiến góp ý đối với Nhiệm vụ quy hoạch đồ án Điều chỉnh quy hoạch phân khu Khu dân cư xã Vĩnh Hiệp - Vĩnh Ngọc - Vĩnh Thạnh

UBND TP. Nha Trang vừa có văn bản gửi Phòng Quản lý đô thị và UBND các xã: Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thạnh về việc lấy ý kiến góp ý đối với Nhiệm vụ quy hoạch đồ án Điều chỉnh quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2000) Khu dân cư xã Vĩnh Hiệp - Vĩnh Ngọc - Vĩnh Thạnh (TP. Nha Trang). UBND TP. Nha Trang giao UBND các xã: Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thạnh tổ chức phát phiếu ý kiến trực tiếp cho các đối tượng theo hướng dẫn của TP. Nha Trang; tiếp nhận toàn bộ phiếu góp ý của cộng đồng dân cư gửi về Phòng Quản lý đô thị trước ngày 10-9. Thời hạn tiếp nhận ý kiến đến hết ngày 4-9.

15/08/2022

Thi công cầu Xóm Bóng đạt hơn 8%

Sở Giao thông vận tải vừa báo cáo UBND tỉnh tiến độ triển khai Dự án Đầu tư xây dựng cầu Xóm Bóng (TP. Nha Trang). Theo đó, dự án có 27 thửa đất bị ảnh hưởng. Đến nay, UBND TP. Nha Trang đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với 13/13 trường hợp; 14 trường hợp còn lại có diện tích thu hồi nhỏ đã được UBND tỉnh thống nhất chủ trương cho phép tồn tại. Dự kiến, dự án có 5 trường hợp tái định cư. UBND TP. Nha Trang đã ban hành quyết định giao đất tái định cư cho các trường hợp tại Khu Tây Mương - Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa.

04/08/2022

««« | 1 | 2 | »»»