Ban Chỉ huy Quân sự TP. Nha Trang: Đẩy mạnh công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Chiến tranh đã lùi xa. Các thế hệ cha anh từng tham gia chiến đấu nay tuổi đã cao, sức khỏe yếu; do địa hình có nhiều thay đổi… nên công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ gặp rất nhiều khó khăn. Song cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang TP. Nha Trang luôn xác định và khắc ghi việc thực hiện công tác "Đền ơn đáp nghĩa" là trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng; từ đó luôn nỗ lực để nâng cao hiệu quả công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ, góp phần thực hiện tốt chính sách và hậu phương quân đội.

27/07/2023

Khánh Hòa: Thực hiện kịp thời chế độ chính sách người có công

Sở Lao động – TBXH đã triển khai thực hiện tốt Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, các Nghị định của Chính phủ quy định chế độ chính sách, trợ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng của Trung ương và của tỉnh.

26/05/2023

Lãnh đạo thành phố Nha Trang đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung

Sáng ngày 31/3/2023, cùng với các đoàn đại biểu của tỉnh, đoàn đại biểu của Thành ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang TP. Nha Trang đã đến đặt vòng hoa, viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung nhân kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653-2023), 48 năm Ngày Giải phóng tỉnh Khánh Hòa (2/4/1975 – 2/4/2023).

31/03/2023

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa: Đẩy mạnh chuyển đổi số

Thời gian qua, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) Khánh Hòa đã chủ động ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc cho các tổ chức, cá nhân. Để phát huy hơn nữa kết quả đạt được, sở đang tăng cường công tác chuyển đổi số và bảo đảm an toàn thông tin mạng tại đơn vị.

27/08/2022

Khánh Hòa: Tập trung thực hiện chính sách ưu đãi người có công và các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

“Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, đó là việc làm thường xuyên mà nhiều năm nay Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện. Việc làm đó đã trở thành phong trào sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần xoa dịu nỗi đau, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

04/08/2022

Hưởng ứng tham gia ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Khánh Hòa

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ngày 27/7/2022, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Công văn số 251/LĐ nhằm tuyên truyền, vận động đến cán bộ, đoàn viên, người lao động hưởng ứng, đóng góp ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Khánh Hòa.

30/07/2022

Tích cực tuyên truyền chính sách, chế độ ưu đãi người có công với cách mạng

Thực hiện Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 21/6/2022 của UBND tỉnh Khánh Hòa về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chính sách, chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh, vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã có văn bản số 1892/STTTT-TTBCXB ngày 12/7/2022 gửi các Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố hướng dẫn công tác tuyên truyền về chính sách, chế độ ưu đãi người có công với cách mạng.

22/07/2022

Hiệu quả từ các chính sách xã hội

Qua hơn 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XI về một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2012 - 2020 (Nghị quyết số 15), đời sống vật chất, tinh thần của người dân, nhất là các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh đã từng bước nâng cao.

04/06/2022

««« | 1 | 2 | 3 | »»»