UBND xã Vĩnh Lương: Kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang khi ra, vào trụ sở cơ quan

Với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng cao, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, theo sự chỉ đạo của UBND thành phố Nha Trang, ngày 24/3, UBND xã Vĩnh Lương đã triển khai thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn bằng dung dịch và yêu cầu đeo khẩu trang 100% khi đến trụ sở ủy ban làm việc và liên hệ công tác cho các cán bộ, người dân,…

25/03/2020

Xã Vĩnh Lương: Phát hơn 1.000 khẩu trang miễn phí cho người dân phòng dịch COVID – 19

Sáng ngày 19/3, tại cổng trường Tiểu học Vĩnh Lương 1, UBND xã Vĩnh Lương đã tổ chức chương trình phát khẩu trang cho người dân đề phòng, chống lây lan dịch COVID – 19.

Theo đó, trước tình hình khan hiếm khẩu trang do nhu cầu sử dụng cao, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể xã Vĩnh Lương đã phát hơn 1.000 khẩu trang cho người dân, mỗi người nhận được một cái. Đây là loại khẩu trang vải, may 02 lớp, có tính kháng khuẩn cao.

19/03/2020

Cùng cả nước chặn đứng COVID-19 từ những việc nhỏ nhất

Chính phủ đã xác định mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội” trong bối cảnh đầy thách thức hiện nay và điều này rất cần sự chung sức, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp cũng như mỗi người dân.

09/03/2020