Rộn ràng " Đêm hội trăng rằm" tại xã Vĩnh Lương

Tối 11/9/2019, tại xã Vĩnh Lương, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

02/10/2019

Xã Vĩnh Lương: Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 26/7, UBND xã Vĩnh Lương đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại nhà bia liệt sỹ của xã. Tham gia đoàn dâng hương có các đồng chí lãnh đạo xã, các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh cùng đông đảo các đoàn viên và các em học sinh.

26/07/2019

Đình Lương Sơn, xã Vĩnh Lương: Di tích lịch sử cấp tỉnh

Tên gọi “Đình Lương Sơn” có từ lúc mới lập đình. Năm 1994, để xây dựng tình đoàn kết của nhân dân các làng trên địa bàn xã Vĩnh Lương, UBND xã quyết định lấy tên xã Vĩnh Lương để đặt cho di tích là đình Vĩnh Lương. Đến năm 2007, nhân dân lấy lại tên thôn đặt cho ngôi đình là đình Lương Sơn. Hiện nay, trong các văn bản hành chính liên quan đến địa phương và trong văn nói hàng ngày, cư dân trong làng vẫn quen dùng tên gọi “Đình Lương Sơn”.

24/07/2019

Vĩnh Lương: Tập huấn công tác về dân cư

Chiều 24/10, tại hội trường UBND xã Vĩnh Lương, công an thành phố Nha Trang phối hợp công an xã Vĩnh Lương đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác thu thập dữ liệu về dân cư cho các ban ngành, đoàn thể, ban nhân dân thôn của xã Vĩnh Lương.

08/11/2018

Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider