Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và TP. Nha Trang viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung

Sáng ngày 26/7/2019, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Thành ủy Nha Trang, các lực lượng vũ trang, cơ quan, đoàn thể tỉnh, thành phố đến viếng, đặt vòng hoa nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung, TP. Nha Trang.

04/10/2019

Phát huy hiệu quả Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa"

Những năm qua, ngoài thực hiện tốt chế độ, chính sách ưu đãi dành cho người có công (NCC) với cách mạng, các cấp ủy, chính quyền địa phương còn tích cực vận động các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”. Từ nguồn quỹ ấy, đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân, cải thiện đời sống cho các gia đình chính sách.

04/10/2019

Nha Trang: Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội

Những năm qua, TP. Nha Trang đã triển khai kịp thời, đồng bộ, sâu rộng và có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội. Qua đó, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế, ổn định trật tự xã hội, nâng cao đời sống nhân dân.

23/07/2019

Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider